Horeca Việt Nam – thương hiệu thách thức các thương hiệu nước ngoài

Horeca Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối trực tiếp các loại giấy vệ sinh trong gia đình, giấy vệ sinh công nghiệp, máy cắt giấy, khăn giấy… Các sản phẩm của công ty không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia như Úc, Nhật Bản, Singapore…

Horeca Việt Nam – Thương hiệu được các tòa nhà, bệnh viện, khu công nghiệp tin dùng

Tại Việt Nam, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp tất cả loại sản phẩm giấy khác nhau, các vật tư cho ngành giấy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Không những thế, với các chuyên gia về giấy được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có quy định riêng về việc kiểm soát chất lượng cho mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm từ giấy có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tự động thay thế cho đội ngũ nhân công, hoạt động ổn định về nguồn cung cấp đầu vào để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sử dụng mỗi ngày.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và bán trực tiếp đến tận tay khách hàng nhằm đảm bảo chi phí tiết kiệm cho khách hàng, chất lượng hàng hóa luôn ổn định và chắc chắn không có hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm sẽ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 Mục tiêu hoạt động của Horeca Việt Nam 

Chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại trên thị trường và có thể phát triển bền vững trong tương lai thì sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm của công ty là điều cần thiết. Chúng tôi đã luôn nỗ lực hoạt động theo phương châm “Luôn trung thực, luôn tử tế từ những điều nhỏ nhặt nhất”.

Horeca Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu  mãi hoàn hảo nhất. Mỗi sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để mang lại chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu từ phía khách hàng cũng được chúng tôi nỗ lực thực hiện. Mọi phản hồi của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp thu và cải thiện. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của các bạn chính là sự thành công lớn lao của công ty.

 Vì sao nên lựa chọn Horeca Việt Nam?

Chúng tôi có quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ

Mặc dù đã sử dụng hệ thống máy móc cùng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đó là nguồn nguyên liệu được tuyển chọn song Horeca Việt Nam vẫn luôn có một quy trình kiểm định chất lượng gắt gao. Chúng tôi chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm đã qua kiểm định để hạn chế tối đa rủi ro cho người dùng.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cố gắng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là thước đo của sự thành công của Horeca Việt Nam . Chúng tôi lấy sự đánh giá về chất lượng của khách hàng để làm tôn chỉ hoạt động hàng đầu.

 Có chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng

Với mọi khách hàng cho dù là tổ chức hay cá nhân, chúng tôi đều có chính sách GIAO HÀNG MIỄN PHÍ và giao hàng định kỳ cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Horeca Việt Nam

  • Địa chỉ: 2 Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Tel :  028.66753384 – 028.66534980
  • Hotline :  0946266267 (SMS, Zalo, Viber…)
  • Email : horecavietnam@gmail.com
  • Website: Sieuthigiayvesinh.com