G

0946 266 267

Nhà Máy Sản Xuất Giấy Tự Động Tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất tự động tại Việt Nam

Việt Nam đưa vào vận hành hệ thống nhà máy sản xuất giấy tự động, hiện đại.

Quy trình sản xuất khép kín

Hệ thống công nghệ cắt, tạo, ghép từ phôi giấy đến thành phẩm. Nhà máy của Công ty vận hành sản xuất giấy hoàn toàn tự động. Khi sử áp dụng quy trình khép kín tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và tăng năng suất.

Nhân viên nâng cao tay nghề

Máy được trang bị động cơ mạnh và công sức lớn giúp người lao động linh hoạt và nhẹ nhàng hơn khi vận hành. Với việc sản xuất nhân viên không chỉ được đào tạo nâng cao trình độ mà còn hiểu biết nhiều hơn về công nghệ. Nhằm giúp nhân viên định hướng được điểm mạnh cũng như năng khiếu  mỗi người.

Nhà máy sản xuất tự động tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất tự động tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm cao

Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm trong nước, hiện nay công ty hoàn toàn đủ năng lực tham gia xuất khẩu giấy vệ sinh ra nhiều nước trên Thế giới.

Thực tế cho thấy rất nhiều lô hàng giấy vệ sinh đã thay nhau đặt chân đến nhiều thị trường khó tính như Anh, Mỹ, Úc. Với chất lượng sản phẩm được tạo ra bởi hệ thống sản xuất giấy tự động hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhiều công ty đã hoàn toàn tin tưởng và hợp tác lâu dài nhằm ổn định nguồn cung và chất lượng sản phẩm nhất là vào giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn ngay!

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946 266 267
Chat Facebook
Gọi điện ngay