G

0946 266 267

Top 5 nhà cung cấp giấy vệ sinh tiết kiệm chi phí nhất

Top 5 nhà cung cấp giấy vệ sinh tiết kiệm chi phí nhất

Top 5 nhà cung cấp giấy vệ sinh tiết kiệm chi phí nhất

Giấy vệ sinh là một dụng cụ đơn giản nhưng rất cần thiết trong cuộc sống, nhất là tại các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, bệnh viện… Với nhu cầu sử dụng cao, việc chọn nơi cung cấp giấy vệ sinh có chất lượng tốt, đi kèm với tiết kiệm chi phí là một điều cần thiết.

Thế nào là giấy vệ sinh tiết kiệm?

Sử dụng cuốn giấy lớn là một giải pháp tiết kiệm.

+ Lượng giấy ở cuộn giấy lớn nhiều hơn lượng giấy ở cuộn giấy nhỏ

+ Lượng giấy ở cuộn giấy cuộn lớn thường nhiều hơn cuộn nhỏ gấp 4-5 lần; như vậy, khi sử dụng 1 cuộn giấy lớn, bạn có thể tiết kiệm 4-5 lõi nhỏ, màn co, nhãn mác…. Ngoài ra còn giúp kiểm soát được lượng giấy, hạn chế thời gian công nhân đi thay giấy.

-Giấy vệ sinh không lõi cũng giúp tiết kiệm chi phí

+ Sản phẩm không lõi sẽ có nhiều giấy hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng

+ Tránh việc rơi rớt lõi trên sàn, hạn chế rác thải gây ô nhiễm môi trường khi phải sản xuất thêm lõi.

Như vậy, việc chọn lựa một nhà cung cấp giấy vệ sinh ngoài đảm bảo được chất lượng, mà còn tiết kiệm chi phí là rất quan trọng, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về 5 nhà cung cấp giấy vệ sinh giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhất!

Nhà cung cấp giấy vệ sinh An Khang

Giấy vệ sinh An Khang cuộn lớn 700g được đánh giá cao vì thiết kế đẹp mắt hơn. Hơn thế nữa, với trọng lượng này, khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí và kéo dài thời gian sử dụng đáng kể.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh uy tín, Thế Giới giấy đang cung cấp các dòng cuộn lớn chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm chi phí.

So với các sản phẩm khác, sản phẩm có bề mặt mềm, mịn, dai và sở hữu màu trắng ngà tự nhiên. Ngoài ra, giấy còn có thiết kế các đường răng cưa, dễ dàng đứt đoạn khi sử dụng, tránh tình trạng lấy thừa giấy khi sử dụng hiệu quả.

Nhà cung cấp giấy vệ sinh An An

Giấy vệ sinh An An có sản phẩm bán lẻ phân phối trên hầu hết các siêu thị, nhà sách, trường học, trung tâm giải trí, hay quán tạp hóa trên khắp cả nước. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy trên mặt giấy vệ sinh An An là hình ảnh dập nổi hoa văn uốn lượn với hoa hồng năm cánh và hình cánh bướm.

Nhà cung cấp giấy vệ sinh An An thường đóng gói 10-12 cuộn/ bịch PE trắng. Nhằm hướng đến chữ tín đến người dùng. Giấy vệ sinh An An luôn hướng đến sự ổn đinh giá thành và chất lượng hợp lý.

Nhà cung cấp giấy vệ sinh Bless You

Là loại giấy cao cấp của Saigon Paper, giấy vệ sinh Bless You được sản xuất từ bột giấy nguyên chất tạo độ trắng tự nhiên, không chứa hóa chất tẩy trắng, phù hợp với da nhạy cảm.

Sử dụng giấy vệ sinh Bless You mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dịu dàng, với đặc tính mềm mại, dai và thấm hút tốt. Với thiết kế cuộn lõi nhỏ, chuyên dùng để vệ sinh cá nhân, tiện lợi, tiết kiệm cho mọi nhu cầu.

Sản phẩm được đóng gói trong bao bì màu hồng nhã nhặn, lịch sự, tạo điểm nhấn trong không gian. Ngoài ra, với một mức giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bless You cho gia đình mình.

Lựa chọn nhà cung cấp giấy vệ sinh vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần liên hệ với Thế Giới giấy ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946 266 267
Chat Facebook
Gọi điện ngay