G

0946 266 267

Xuất Khẩu Giấy Vệ Sinh Sang Châu Âu

Xuất khẩu giấy vệ sinh sang châu Âu

Châu Âu là thị trường lớn với nhiều quy chuẩn và yêu cầu trong việc nhập khẩu. Với nhu cầu tăng cao mặt hàng giấy vệ sinh thì chỉ có những công ty đủ năng lực và kinh nghiệm xuất khẩu giấy vệ sinh mới có thể đáp ứng!

Thị trường xuất khẩu giấy vệ sinh tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh với quy mô đa dạng. Tuy nhiên với những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cũng như hiểu rõ về việc sản xuất sản phẩm đạt quy chuẩn Châu Âu hay những yêu cầu và kinh nghiệm xuất khẩu giấy vệ sinh sang Châu Âu thì mới có thể tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Thế giới đang đối mặt với tình hình dịch bệnh COVID-19 nguy hiểm. Nhiều công ty, phân xưởng buộc phải đóng cửa và ngưng hoạt động sản xuất trong thời gian dài.

Người dân tranh nhau mua hàng dự trữ nhằm đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống khi hạn chế ra đường. Nhiều mặt hàng bắt đầu khan hiếm trầm trọng – trong đó có cả giấy vệ sinh.

Tại Việt Nam, nhiều công ty bắt đầu xuất khẩu giấy vệ sinh sang Châu Âu. Thị trường luôn phải thay đổi và cạnh tranh và chỉ những doanh nghiệp có đủ khả năng và kinh nghiệm trong việc xuất khẩu giấy vệ sinh mới có thể đáp ứng nhu cầu cao hiện nay trên thế giới.

Xuất khẩu giấy vệ sinh sang châu Âu
Xuất khẩu GVS sang châu Âu

Đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu giấy vệ sinh sang châu Âu

Horeca Viet Nam là đơn vị sản xuất, phân phối các loại giấy vệ sinh trong gia đình, giấy vệ sinh công nghiệp, máy cắt giấy,… Sản phẩm không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

CÔNG TY TNHH HORECA VIỆT NAM

Điện thoại: 0946266267
Email: horecavietnam@gmail.com
Website: https://sieuthigiayvesinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HorecaVietNam.HorecaVietNam/
Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946 266 267
Chat Facebook
Gọi điện ngay